Máy làm mát nước hoa quả- công nghệ mới thay cách làm lạnh truyền thống

Bạn đã quen dùng đá làm mát nước? Một cách thủ công và truyền thống? Đá làm loãng nước và mất đi mùi vị đặc trưng? Còn Máy làm mát nước công nghiệp ? Hẳn đây còn là một loại thiết bị khá mới mẻ đối với thị trường Việt Nam. Có thể bạn chưa biết nhưng loại máy này là một trong những loại máy móc thông minh được ưa chuộng sử dùng hàng đầu tại các nước công nghiệp lớn như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Ở Việt Nam, máy được các hệ thống cửa hàng ăn nhanh như Lotteria, KFC, … hay một số nhà hàng lớn… Nếu bạn băn khoăn tại sao loại máy này lại “lợi hại” đến vậy thì hãy để chúng tôi đem đến cho bạn câu trả lời.

Máy làm mát nước hoa quả- công nghệ mới thay cách làm lạnh truyền thống

Máy làm mát nước công nghiệp giữ nguyên hương vị đậm đà cho mọi loại nước

Hiện nay, thường mọi người hay sử dụng đá để làm mát đồ uống. Tuy nhiên, cách làm mát này sẽ nhanh chóng làm mất đi sự nguyên chất đậm đà của các loại nước uống. Khi sử dụng thiết bị làm mát nước thì vấn đề dễ dàng giải quyết :

Máy sử dụng hệ thống gas lạnh R22, có khay dự trữ giữ nhiệt tốt. Bởi vậy máy làm lạnh nhanh và giữ cho nước mát trong thời gian dài mà không làm mất đi hương vị của nước.

Thiết bị được thiết kế theo thiết kế tiêu chuẩn Italia, chính nét đặc trưng ày đem đến cho máy bề ngoài sang trọng, đẹp mắt. Dù là đặt ở không gian nào vẫn vô cùng thích hợp, tiết kiệm diện tích đáng kể.

Máy làm mát nước hoa quả

Với lỗi no những ngày nhu cầu tăng cao, không kịp làm mát đồ uống cho khách hàng thì khi sử dụng thiết bị thông minh này bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Máy có nhiều loại và nhiều công suất khác nhau : loại 1 ngăn, 2 ngăn và 3 ngăn. Tùy vào mô hình lớn nhỏ mà đơn vị có thể lựa chọn thiết bị phù hợp nhất nhé !

Máy được bọc lớp innox cao cấp 304 vừa dễ dàng vệ sinh, không han gỉ nên nước làm mát luôn luôn an toàn và tinh khiết.

Mô hình của bạn phù hợp với loại máy làm mát nước công nghiệp nào ?

Máy làm mát nước thông minh hiện đại này có nhiều loại với công suất và thể tích khác nhau, do đó việc chọn lựa cho mô hình kinh doanh của bạn càng trở nên dễ dàng hơn.

Máy phù hợp với các quán nước giải khát, các quán quán bar, hay nhà hàng khách sạn hoặc các khu căng-tin trường học và cả bệnh viện… Máy sẽ làm lạnh nhanh chóng và giữ cho nước mát trong thời gian dài đảm bảo vệ sinh cũng như chất lượng nước uống.

Ngoài ra, thiết bị còn có loại công suất nhỏ dung tích bình chứa mini cũng rất phù hợp cho các gia đình có nhu cầu sử dụng, đặc biệt là trong những dịp dã ngoại, picnic…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *