Chi phí đầu tư dây chuyền xử lý thịt bò đông lạnh ?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm đông lạnh rất cao. Hầu hết các kho đông lạnh của các cơ sở kinh doanh mặt hàng thịt đông lạnh đều rất lớn, khối lượng thịt đông lạnh cung cấp ra ngoài thị trường trong 1 ngày là rất lớn, có thể lên tới hàng trăm kg.

Chính vì vậy, chủ cơ sở cần các máy có công suất lớn cho năng suất cao để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu thị trường. Fozeni mang đến giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng đó chính là 3 máy: máy cưa xương CX310 – máy cắt thịt đông lạnh CT 300E – máy hút chân không DZ 600.

Quy trình đầy đủ làm thịt đông lạnh đầu tiên phải cắt các khối thịt lớn thành các khổ vừa phải sau đó cho vào máy thái thịt đông lạnh. Tiếp đến chủ cơ sở cho vào kho khô để hong khô, hút chân không bảo quản sản phẩm và cuối cùng là đóng bao vận chuyển.

Máy cưa xương CX310: Công suất 1500w cắt xương cực khỏe, tốc độ cắt 15m/phút, chiều cao cắt tối đa khoảng 15cm cho phép cắt các khổ thịt lớn.

– Máy thái thịt đông lạnh tự động CT 300E: Sau khi thịt được chia thành các khối nhỏ hơn sẽ tiến hành cắt trên máy cắt thịt đông se lạnh công nghiệp. Công suất 370w, máy có thể cắt được từ 30 đến 100kg thịt 1 ngày  giúp nâng cao năng suất cho người sử dụng.

Máy hút chân không DZ 600: Thịt được thái thành từng lát mỏng, nhân công cuộn lại thành từng cuộn đẹp mắt theo từng khay rồi tiến hành hút chân không để bảo quản được lâu hơn.

Với 3 sản phẩm này, khách hàng đã sở hữu cho mình 1 dây chuyền xử lý thịt bò đông lạnh chuyên nghiệp, năng suất.

Đầu tư dây chuyền xử lý thịt bò đông lạnh chuyên nghiệp có tốn nhiều chi phí?

Ngoài 3 máy trên, Fozeni còn cung cấp đa dạng các mẫu máy có công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Có thể kể đến một số máy trong từng dòng sản phẩm như:

Chính vì vậy, giá máy phụ thuộc vào việc khách hàng lựa chọn các sản phẩm khác nhau. Dây chuyền xử lý thịt bò đông lạnh nhỏ nhất có giá khoảng 50 triệu đồng. Đối với dây chuyền của chủ cơ sở sản xuất lớn hơn có giá khoảng 70- 75 triệu đồng. Để được tư vấn và báo giá cụ thể các dòng sản phẩm phù hợp, quý khách hãy liên hệ tới số hotline của chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.